Hội thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM

Hội thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM về các môn thi đấu thể thao cá nhân, tập thể các chi đoàn

Rộn ràng không khí chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2019, tại Trường THPT Nguyễn Thái Học đã tổ chức chương trình Hội thao do Đoàn trường chủ trì phối hợp với nhóm bộ môn Thể dục.

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2018 – 2019 đã được Đại hội Đoàn trường thông qua ngày 21 tháng 9 năm 2018 về kế hoạch triển khai, tổ chức hội thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Được sự chỉ đạo của Chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường, sự thống nhất của Ban Chấp hành Đoàn và nhóm bộ môn Thể dục. Ban Chấp hành Đoàn trường đã tiến hành tổ chức hội thao với rất nhiều nội dung thiết thực, bổ ích và ý nghĩa.

Tham gia hội thao năm nay có sự tham gia đông đủ Ban Giám hiệu, quý thầy cô giáo và gần 1500 học sinh của trường. Đặc biệt là sự có mặt rất đông khách tham quan, dự hội, các cựu học sinh và sự phối hợp đầy trách nhiệm, nhiệt tình của Đội Giao thông huyện Chư Pưh triển khai đảm bảo an ninh, trật tự, phân luồng giao thông trên những cung đường có các vận động viên tham gia môn điền kinh.

Với tinh thần “khoẻ để xây dựng và bảo vệ tổ quốc Xã hội chủ nghĩa”, cũng vừa là dịp để nhà trường tuyển chọn các em học sinh có tố chất nhằm bồi dưỡng, bổ sung vào các đội tuyển tham gia các giải thể thao do Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch và các đơn vị khác tổ chức; các em đã tham gia hội thao bằng sức trẻ, sự cống hiến, lòng nhiệt huyết và là cơ hội để các em giao lưu, học hỏi, rèn luyện kỹ năng sống của bản thân.

Các em học sinh đã hăng say, phấn khởi, đoàn kết đem lại nhiều trận thi đấu mãn nhãn qua rất nhiều nội dung thi (nội dung thi cá nhân và tập thể) như: bóng chuyền nam – nữ, điền kinh (100m, 200m, 1500m, 3000m), nhảy cao, nhảy xa, kéo co,…

Đúng 17 giờ cùng ngày, Hội thao bế mạc và đã trao phần thưởng, giấy khen, cờ lưu niệm, cúp vô địch cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao, cống hiến cho hội thao.

Sau đây là chùm ảnh hoạt động Hội thao do Đoàn trường và nhóm bộ môn Thể dục tổ chức.

 

Thầy Ngô Xuân Tiến phát biểu trong buổi lễ khai mạc Hội thao

 


 

Đây thật sự là ngày hội của các bạn học sinh, cựu học sinh và người dân địa phương

 

 

Vận động viên tham gia bộ môn điền kinh 200m nam

 

Hội thao góp phần giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng sống

Tác giả: Minh
Nguồn:Đoàn trường Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 99
Tháng 12 : 656
Năm 2022 : 383.041