Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường - Tuyên truyền pháp luật – Luật ATGT đường bộ và Hoạt động trải nghiệm của nhóm tổ Tự nhiên – Câu lạc bộ tiếng Anh

Sáng chủ nhật ngày 25 tháng 10 năm 2020, trường THPT Nguyễn Thái Học đã phối hợp với Công an huyện Chư Pưh tuyên truyền về Giao thông đường bộ và phòng chống tội phạm, phòng chống mua bán người cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI HỌC : Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường -  Tuyên truyền pháp luật – Luật ATGT đường bộ và Hoạt động trải nghiệm của nhóm tổ Tự nhiên – Câu lạc bộ tiếng Anh

 

Sáng chủ nhật ngày 25 tháng 10 năm 2020, trường THPT Nguyễn Thái Học đã phối hợp với Công an huyện Chư Pưh tuyên truyền về Giao thông đường bộ và phòng chống tội phạm, phòng chống mua bán người cho toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường.

Đồng chí Siu Wít – Trung tá - Phó đội trưởng đội cảnh sát giao thông đã cung cấp cho CB,GV và học sinh toàn trường những thông tin về thực trạng vi phạm Luật gia thông đường bộ tại huyện, mức xử phạt đối với các lỗi vi phạm Luật giao thông mà học sinh thường xuyên mắc phải và các biện pháp để không vi phạm khi tham gia giao thông

  

Đồng chí Nguyễn Quang Định – Trung tá - Phó đội trưởng đội điều tra đã cung cấp những thông tin về những hành vi vi phạm pháp luật mà lứa tuổi thanh, thiếu niên thường xuyên vi phạm, nguyên nhân dẫn đến hành vi phạm tội và các biện pháp để hạn chế thanh, thiếu niên vi phạm pháp luật.

  

Cũng trong sáng chủ nhật ngày 25 tháng 10 năm 2020 nhóm tổ tự nhiên và Câu lạc bộ tiếng Anh của trường đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “NGÀY HỘI TỎA SÁNG TÀI NĂNG”.

Tất cả cán bộ, giáo viên và 1681 học sinh của nhà trường cùng tham gia.

Tại buổi hoạt động trải nghiệm, học sinh được thể hiện các năng khiếu, tài năng của mình ở các lĩnh vực : hát, múa, nhảy và cắt, tỉa, trang trí rau củ quả. Thầy, cô và học sinh toàn trường rất bất ngờ và vui khi được chứng kiến các sản phẩm của những học sinh trực tiếp tham gia hoạt đọng trải nghiệm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Qua hoạt động trải nghiệm mới thấy được rất nhiều học sinh có tài năng, năng khiếu thật sự và sự sáng tạo của các em là vô cùng.

Trẻ trung và dễ thương, sôi nổi nhưng cũng rất sâu lắng là những cảm nhận chung của thầy, cô giáo và các em học sinh khi tham gia hoạt động này. Ngoài việc học kiến thức thì mỗi học sinh cũng học được nhiều kỹ năng khác từ chính các hoạt động nói trên, giúp các em trưởng thành hơn, tự tin hơn và đó là những hành trang quý giá để các em thành công hơn khi rời mái trường THPT thân yêu.  

Tác giả: Nhóm biên tập
Nguồn: Trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 83
Năm 2021 : 3.354