Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Học : “SAN SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG MIỀN TRUNG”  

Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Học : “SAN SẺ YÊU THƯƠNG CÙNG MIỀN TRUNG”  

      Căn Cứ Thư ngỏ số 5778- TN/TWĐTN-BNT của Trung ương Đoàn thanh niên “ v/v tổ chức chương trình san sẻ yêu thương cùng miền Trung”, được sự cho phép của Chi bộ đảng, Ban giám hiệu nhà trường, Thứ 2 ngày 2 tháng 11 năm 2020, trong giờ chào cờ BCH Đoàn TNCSHCM THPT Nguyễn Thái Học đã thông qua Kế hoạch số 07/KH-ĐT kêu gọi, vận động sự giúp đỡ trên tinh thần tự nguyện của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.

 

     Hình thức vận động là sự ủng hộ tự nguyện về tiền mặt của quý thầy cô và các chi đoàn học sinh. Bên cạnh đó Đoàn trường còn vận động để nhận sách giáo khoa cũ từ lớp 2 đến hết cấp 3

     Sự giúp đỡ tuy nhỏ nhưng thiết thực về vật chất và tinh thần hi vọng sẽ làm vơi bớt những đau thương, mất mát, góp phần nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống của nhân dân vùng bị lũ lụt miền Trung.

   Việc làm trên còn nhằm mục đích giáo dục cho học sinh tiếp tục thực hiện và tự hào về truyền thống đoàn kết của dân tộc ta. Giúp cho các em biết yêu thương, giúp đỡ, chia sẻ với những người khó khăn hơn mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Mong cho nhân dân miền Trung sớm bình yên.

Tác giả: Nhóm biên tập
Nguồn: Đoàn trường
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 9
Tháng 05 : 83
Năm 2021 : 3.354